Sony M2 bị sập nguồn thì khắc phục thế nào?

Em mới mua sony m2 dùng được 20 ngày thì máy bị đơ không vào được một số ứng dụng, đang dùng thì máy sập nguồn tự khởi động lại và lại vào được các ứng dụng đó. Có vấn đề gì nghiêm trọng không ạ?

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp của bạn có thể do máy bị lỗi hệ điều hành hoặc lỗi phần cứng.Bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc xem tình trạng có cải thiện không nha. Lưu ý trước khi khôi phục cài đặt gốc phải sao lưu dữ liệu cá nhân (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu trong bộ nhớ trong,...), vì sau khi khôi phục thì các dữ liệu này sẽ mất hết. Bạnvào Cài đặt => chọn Sao lưu & Khôi phục => Chọn Đặt lại điện thoại => Sau vài phút máy sẽ khởi động lại và bạn chỉ việc thiết lập lại điện thoại như lúc mới mua