IP6 plus dùng có tốt không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Iphone 6 Plus dùng cũng được đấy bạn ạ, tuy nhiên màn hình hơi to, không thích hợp với những người tay nhỏ

Thanh
Trả lời 9 năm trước

dùng tốt chứ bạn mỗi tội màn hình hơi to thôi. quan trọng bạn thích hay k

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Chị mình tay nhỏ vẫn dùng tốt chả vấn đề gì. Kiểu dáng đẹp hợp với con gái mà ~

Little MaiMai
Trả lời 9 năm trước

Dùng quá tốt ấy chứ... Mình thấy chưa chê được điểm nào =v= bạn thích dòng ip thì mua đi thôi trước khi nó ra ip7 =))

 Long
Trả lời 9 năm trước

khá ổn, pin khỏe, IP thì luôn đẹp và đẳng cấp. điểm trừ là hơi to

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

tốt mà

 Long
Trả lời 9 năm trước

dùng khá ok

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Ngoài nhược điểm giá cao ra thì iPhone 6 Plus vẫn còn có thứ làm nó không đáng mua

Sau đây là những ưu và nhược điểm mà iPhone 6 Plus “sở hữu” bạn nên cân nhắc có nên mua iPhone 6 Plus không rõ ràng trước khi mua vì giá iPhone 6 Plus không hề “dể xơi” bạn nhé.

1. iPhone 6 Plus bị chê nhiều ở thiết kế

Thiết kế nhiều lời bàn tán : nhiều iFan đã từ chối thừa nhận iPhone 6 Plus là họ nhà “táo” của họ khi Samsung liên tục chê bai và khẳng định rằng iPhone 6 Plus là bắt chước Note 4 của họ và tự tin nói rằng họ sắp ra iPhone 2015 khi tung ra Galaxy S6 của mình đủ để thấy Samsung đang tỏ rõ quan niệm iPhone đang bắt chước thiết kế của họ. Điều này cũng không đúng chẳng lẽ cứ có kích thước to là bắt chước Samsung hay sao, liệu họ đã mua đứt bản quyền smartphone màn hình lớn à ?.

Co nen mua iPhone 6 Plus khong 1

Apple luôn bị nói là “nhòm lén” Samsung

Kích thước “táo ngoại cở”: So sánh iPhone 6 Plus (5,5″) với anh em trước đó 1 năm iPhone 5s (4″) thì đúng là hàng “táo đặc biệt” nhảy vọt về thông số màn hình cũng hơi lạ khi một hãng nào tung bản smartphone cập nhật lại tăng nhanh về kích thước màn hình như vậy. Nhưng Apple đã có câu giải thích từ tên gọi iPhone 6 Plus (bản mở rộng) đủ để thấy iPhone 6 mới là sản phẩm iPhone 2014 của họ còn iPhone 6 Plus là bản mở rộng thêm cho các iFan cần sự tương tác màn hình nhiều.

Co nen mua iPhone 6 Plus khong 3

Kích thước tăng vọt của iPhone 6 Plus so với iPhone 5 – iPhone 6 (từ trái sang)

Thiết kế kém sang trọng: thừa nhận iPhone 5s là 1 thành công về thiết kế thì thiết kế iPhone 6 và 6 Plus song sinh không mấy ấn tượng, nó chỉ có mặt trước là đẹp với thiết kế độ mỏng và các cạnh bo tròn sáng bóng nhưng bù lại thì mặt sau tệ không tả khi mặt lưng kém sang với chất liệu nhôm và các đường goăng cao su.

Co nen mua iPhone 6 Plus khong 2

Mặt lưng iPhone 6 Plus thiết kế khém sang trọng

Camera lồi như mắt cá: đây là điểm trừ không nhỏ cho iPhone 6 Plus và cả iPhone 6 bởi với 1 chiếc điện thoại lớn hầu như bạn sẽ hay đặt nó xuống bàn để thao tác mà cứ nhấn là nghe cạch cạch hoặc chông chênh nên khó chịu và “xót xa” cho em nó là nhiều chưa cần nói đến trầy camera hay không.

Co nen mua iPhone 6 Plus khong 4

ở gốc nhìn này bạn dể dàng thấy camera lồi hẵn lên của iPhone 6 Plus

2. Cấu hình nhìn chung không khác iPhone 6 lắm

– Vì là bản mở rộng chủ yếu là kích thước so với iPhone 6 nên iPhone 6 Plus không có nhiều đểm nổi bật hơn iPhone 6 chỉ có : camera chồn rung kỹ thuật số (iPhone 6 là quang học), độ phân giải màn hình retina FullHD (iPhone 6 là retina HD), Pin tăng hơn … chi tiết bạn xem bài viết nên mua iPhone 6 hay iPhone 6 Plus để so sánh 2 dòng anh em này.

3. Giá thuộc hàng chát nhất của Smartphone

– iPhone mới luôn là dòng smartphone có giá cao nhất (hiện nay có Blackberry cạnh tranh) song lại không thể so sánh cấu hình của iPhone với các dòng khác như Samsung hay Sony được, vì thế nhiều người lại nghĩ iPhone cấu hình thấp giá cao, nhưng thật tế điểm Benchmarks của iPhone chưa hề thua kém đối thủ của nó và còn tỏ ra “ngon “hơn.

– Hiện nay giá iPhone 6 Plus đã trên các siêu phẩm Z3 của Sony hay S5- Note 4 của Samsung gần gấp đôi, vì thế đó là 1 giá chát cho iFan.

–> Tóm lại: có nên mua iPhone 6 Plus hay không ?

– Apple đã nói rõ từ khi đặt tên :iPhone 6 Plus tức bản mở rộng với màn hình to hơn, tốt hơn , pin khỏe hơn cho bạn trãi nghiệm nhiều ở chơi game, lướt web, xem phim… nhìn chung lại giải trí tốt hơn. Còn bạn nào vẫn chê nhỏ đã có iPad mini của Apple với màn hình 7,9 inch hoặc nếu còn chê nhỏ nữa hãy chọn iPad với màn hình 9,7″ tha hồ mà xem.

Co nen mua iPhone 6 Plus khong  5

iPhone 6 Plus bên cạnh iPad mini 3 cũng không nhỏ hơn là bao

– iPhone 6 plus một sự lắng nghe người dùng mà Tim Cook đang làm, ông thường đến các cửa hàng và đọc email của khách hàng rằng họ thích gì, cũng có thể đó là lý do táo bạo cho ra mắt iPhone 6 Plus với màn hình 5,5″ chỉ kém iPad mini tí cho người dùng dể lựa chọn.