Lenovo A6000 Plus với A6000 thì nên chọn sản phẩm nào nhỉ?

Tùng Tuyến
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nên chọn em Plus vì có cấu hình cao hơn

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

con 6000 Plus chỉ có màn hình to hơn thôi nhé, cấu hình cũng tương tự như vậy thôi

Thanh
Trả lời 9 năm trước

tùy theo kinh tế của mình thôi :v

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Lenovo A6000 là một trong những điện thoại tầm trung có mức giá rẻ hỗ trợ công nghệ mới 4G theo chuẩn LTE, nền tảng bộ xử lý theo tiêu chuẩn 64 bit nên phù hợp với những tín đồ công nghệ thực sự muốn cảm nhận về bộ xử lý theo tiêu chuẩn mới. Ngoài ra, máy trang bị loa kép và trải nghiệm âm thanh theo công nghệ Dolby cũng chính là một trong những điểm cải tiến mới có của dòng sản phẩm Lenovo vừa ra mắt trên thị trường. Nếu muốn mua sản phẩm thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=%22lenovo+A6000%22