Hướng dẫn cách tăng bộ nhớ Ram cho điện thoại

Con Xperia của mình chỉ có ram 512 mb thôi, không biết là có thay ram 1gb vào được không nhỉ?

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

1. Gỡ ứng dụng không dùng

Thông thường, người dùng chụp và lưu hàng trăm, thậm chí cả ngàn ảnh trong thiết bị, khiến bộ nhớ trống giảm nhanh chóng. Bạn có thể chuyển chúng sang máy tính hoặc sao lưu trong đám mây bằng cách dịch vụ như Dropbox, Flickr, Picasa hay Google+.

Một giải pháp khác là dùng phần mềm nhưAVG Image Shrinkđể giảm độ phân giải ảnh, song đừng quên lưu lại ảnh gốc phòng khi cần.

2. Tiêu diệt thư mục, tập tin lớn

3. Xóa bộ nhớ đệm