Bạn sẽ chọn iPhone 6 hay iPhone 6 Plus?

Trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi cho đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple đã nhận được hơn 4 triệu đơn đặt hàng. Và có vẻ như phần đông đang nghiêng về iPhone 6 Plus với màn hình 5,5”. Có lẽ những tín đồ Apple đã khao khát một chiếc điện thoại iPhone có màn hình lớn quá lâu. Vậy với bản thân bạn, nếu được lựa chọn, thì bạn sẽ chọn cái nào, iPhone 6 hay iPhone 6 Plus?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình sẽ chọn ip6 thôi, màn hình 4,7 là tiện nhất, nó phug hợp với bàn tay người việt nam, mình dùng màn hình note2 sau 1 thời gian cảm thấy rất bất tiện, nhất là khi đang đi xe máy có người gọi đến hay xem giờ thì rất khó lấy ra khỏi túi

Nguyen Thuan
Trả lời 10 năm trước
Công ty chuyên cung cấp Bột men bia được lấy từ các nhà máy bia tại Việt Nam như Larue, Tiger, Heniken..., sản phẩm ban đầu có dạng lỏng và được gia công thành dạng bột mịn, có mùi vị đặc trưng và giá trị của nó không chỉ thể hiện qua độ đạm, mà ngoài ra nó còn giúp cho vật nuôi tăng khả năng tiêu hóa, tăng tính thèm ăn...nhờ hệ men vi sinh sẵn có trong quá trình lên men bia và và bổ sung thêm khoáng và vitamin cần thiết. Thành phần cụ thể như sau: Đạm: 41 - 46 % Tro: 8% Béo: 0,24% Total Carbohydrate: 38,19g/100g Các Vitamine, khoáng vi lượng khác... Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Mr Thuận (0975 005 303) Tags: men tiêu hóa, men vi sinh, men bia, bã hèm bia, bột men bia