Điện thoại Trung Quốc dùng có tốt không?

Điện thoại Trung Quốc dùng có tốt không?Mình đinh mua một chiếc vì nó có nhiều chức năng quá.Nhưng không biết chất lượng nó thế nào.
Trả lời 16 năm trước
Nói chung là dùng điện thoại TQ cũng giống như đánh bạc ấy bạn ahj.Mình dùng một cái hơn một năm nay,không thấy vấn đề gì .Nhưng bạn bè mình dùng thì đi sửa gần hết rồi.Nên chỉ dám dùng thì hãy dùng bạn ạ. Chúc bạn mua được điện thoại tốt nhé.
Trả lời 16 năm trước
Của bền tại người !
Nguyễn Trang
Trả lời 12 năm trước

Quan trọng là do bạn sử dụng thế nào thôi.

Bởi vì mình cũng dùng hàng TQ, qua mấy năm rồi có bị gì gì đâu.

Đoàn Văn Anh
Trả lời 12 năm trước

tiền nào của đấy mà bạn.tùy bạn lụa chọn thui

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Xin chào.

Theo ý kiến của mình thì bạn không nên mua nếu bạn muốn dùng lâu dài. Còn nếu bạn muốn thay đổi phong cách chơi "dế" thì xài tạm cũng được.

Tuy nhiên mình phải nói thật : "tiền nào thì của ấy", bạn dùng điện thoại của Trung Quốc nhìn thì giống thật đó nhưng mà chỉ cần cho người khác mượn dùng thử thì người ta biết ngay.hihi hàng "Tàu" mà nị...lúc đó sẽ có người cười sau lưng bạn: mua hàng TQ, ăn chơi lại dùng hàng tàu...đủ thứ bạn ah.

Nnếu bạn muốn dùng iphone ma chưa có tiền mua cái xịn thì bạn có thể mua lại cái iphone cũ của người quen, người thân khi người ta lên đời điên thoại chẳng hạn. Hihi cách này mình thường hay làm với mấy cái điện thoại nokia mình thích mà không đủ tiền đó.

Nếu bạn mà mua điện thoại cũ ở tiệm thì cũng nên thận trọng, cái này độ tin tưởng không cao đâu vì có nhiều " cao thủ" lột hàng thật rồi thay vào đó hàng tàu lém.

chúc bạn có quyết định sáng suốt và sớm có được điện thoại yêu thích của mình.thân!

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của máy

1 là may mắn, may mắn thì bạn vớ đc hàng tốt

2 là của bền tại người, bạn dùng 1 cách cẩn thận và đúng mực, ko quăng quật, ko nghịch ngợm khám phá cái máy thì ok

chúc bạn may mắn với lựa chọn của mình