Xin ý kiến về Note3 Docomo và HTC one E8?

Mình đang muốn mua 1 con điện thoại tầm trung,dùng ổn định,những con dòng cao mình thấy ko cần thiết lắm,đang phân vân giữa e Note3 Docomo(cấu hình tốt,giá hợp lý) nhưng vì đang dùng 2sim nên cũng muốn chọn 1 e 2sim như HTC E8(chỉ có bản xách tay) hoặc HTC 816 chính hãng,các bác nào dùng qua rồi cho ý kiến với

thu
Trả lời 10 năm trước

One E8 ngon đấy b ơi,cầm rất thích ạ...bác chủ tốt nhất ra hàng cầm tận tay nhé theo cá nhân e là kết one E8 màu đen rất men và vừa tay loa ngoài to pin ok màn đẹp camera ok

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn thích màn hình to như mình thí bạn nên chon SamsungNote3 Docomo