Có nên nâng cấp LG G2 D802 lên Android 4.4 không?

Mình dùng bản 4.2 thấy rất ổn định, không biết nên update bản mới không.

Mình đang dùng G2 thì thấy có bản cập nhật 4.4. Hiện tại dùng 4.2 thấy rất ổn định, không biết update lên 4.4 thì có gì tốt hơn không? Máy chạy có ổn định không? Có cách nào sao lưu bản room 4.2 trong máy để quay lại được không?

Mong mọi người giải đáp. Thanks.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Lên luôn và ngay. Khỏi phải suy nghĩ. Android càng nâng cấp lên phiên bản cao chạy càng mượt. Nhất là bản Android 4.4 Kitkat này. Chạy rất ổn định. Giao diện phẳng, đẹp. Mượt ngang iOS vì được tối ưu cho Ram tốt hơn các bản cũ. Mình dùng Nexus 7 nên được cập nhật lên 4.4 ngay khi Google phát hành. Cảm giác tuyệt vời