Có lên mua lumia 1520 vào thời điểm này?

Em dang tinh len em 1520 ma khong biet gio lem co hop ly k. Cac nac cho em xin gop y voi.tks cac bac truoc nha

thu
Trả lời 10 năm trước

ngon thật. 1520 giá còn thơm hơn cả 920 vào giờ này năm ngoái

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Cho đến thời điểm hiện tại, 1520 vẫn là máy có cấu hình cao nhất trong dòng Nokia, MS đã mua Nokia thì Lumia trở thành con đẻ của MS nên khỏi lo không được hỗ trợ. Trừ những người không thích, không biết hoặc chưa sử dụng WP ra thì những ai đã dùng 1520 đều không thấy hối hận trong đó có tôi