Lỗi màng hình lumia 525?

Tình hình là máy mình gần đây lumia 525 phát hiện xuất hiện rất nhiều chấm sáng xanh và đỏ ở góc màng hình khi hiển thị màu đen khiến minh rất khó chịu,anh em cho mình hỏi đây là lỗi gì máy minh mua tgdd còn bảo hành9thang lỗi màng hình như trên có được bảo hành không,nếu để có vấn đề gi không,anh em giúp mình với xin cảm ơn,mình ỡ mytho thấy nokia care ở ấp bắc không biết ở đây có uy tín không nhờ anh em giúp đỡ,hiện tại mình thấy nó xuất hiện ngày càng nhiều..........

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn cứ mang rabảo hànhở chỗ mua, lúc nó mang sửa bạn nhớ nói làm nhanh vì đt đang cần. lỗi tiếp bảo hành tiếp. không thì kiện cho chết chúng nó