Nên mua asus fonepad 7 2 hay zenfone 5?

Chào các bạn !
Như chủ đề topic ở trên, hiện tại mình đang phân vân giữa 2 con asus fonepad 7 thế hệ 2 và aus zenfone 5. Mình không biết nên mua con nào, mong các bác tư vấn dùm mình với. Mình biết so sánh giữ fonepad và zenfone hơi khập khiểng nhưng mình lại thích 2 con này mà lại chả biết chọn con nào cho ngon. Các bác giúp mình nhé. Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Zen 5 đi bạn. Pad 7 quá to cho 1 cái đt, hơi yếu để làm cái máy tính bảng.