Asus zenphone 5 hay Nokia XL?

 đã dùng symbian và vẫn đang dùng e72 nhưng e muốn máy 2 sim để khỏi phải cầm 2 máy. E thấy Zenphone 5 và Nokia XL có vẻ giá cả hợp lý. Mong ace tinh tế tư vấn giúp. Nhu cầu cơ bản của e là:
2 sim, Lướt web, check mail, từ điển (Lạc việt) và đèn pin. Rất mong ace tư vấn nhiệt tình giúp. Thanks a lot!
Ps: Giá khoảng 3-4 triệu.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang phân vân. Nhưng z5 có vẻ ngon hơn. Thời gian vừa rồi thì mình thấy z5 đội giá lên rất nhiều. 4tr cho bản chip 1,6ghz và 4,5tr cho bản chip 2ghz. Nên mình sẽ k trông chờ gì nữa. Và đời nó bớt nóng sẽ mua hoặc đợi bản nâng cấp của lumia 630. Nhưng theo mình thì b nên đợi z5 giảm giá thì có vẻ hơn. Thêm mấy trăm nhưng mình dùng lâu dài với cấu hình tốt + giao diện dễ dùng. Xl thì hơi trái chiều 1 tí. Vì k có dv của google.