Nên mua Asus zenfone 6 hay Sony Xperia Z Ultra?

Mình đang phân vân giữa Sony Z Ultra và Zenfone 6 vì cấu hình của Sony Z Ultra rất mạnh nhưng giá chỉ có 8tr8 còn Zenfone 6 đã 6tr mà Zenfone 6 hàng chính hãng quá lâu mà chưa về hôm trước mình có mua 1 con Zenfone 6 hàng xách tay ,nhưng hơi thất vọng nên mình đã bán rồì mặcdù mình không thích Sony lắm nhưng vì cấu hình mạnh mà giá tốt nên mình đang chấm Sony vì Asus quá lâu nhưng chưa về Việt Nam,điểm trừ mình thấy ở Sony là chỉ có không có đèn Flash và màn hình hiển thị ngoài nắng kém thôi nhưng có khả năng chống nước.Các bạn có thể tư vấn ,so sánh,đánh giá và cho mình một lời khuyên nhé cám ơn các bạn.

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại chính hãng thì z ultra là chiếc phalet đáng mua nhất đó bác à..dù còn 1 số hạt sạn như camera hay pin thì nó vẫn đáng dùng