Nam giới dùng Lumia 630 có hợp không?

Mình định mua Lumia 525 nhưng thấy 630 hay hơn mà giá bán gần tương đương.

Mình đang định mua Lumia 525 nhưng qua thông tin trên mạng thấy Lumia 630 chíp đời mới 4 nhân 1,2 GHz RAM 512 MB (525 chip lõi kép 1GHz Ram 1GB) có giá bán gần như tương đương nhau. Tiếc là 630 không có cảm biến tiệm cận.

Không biết nam thì dùng 630 có hợp không, mong các bạn giúp mình với? Các bạn tư vấn Windows Phone thôi nhé.

thu
Trả lời 10 năm trước

Lumia 630 nhìn bên ngoài khá giống IP5C, viền góc cạnh cũng khá cứng cáp. Con trai thì bạn mua màu đen là OK. Cái này chỉ tiếc là không có flash và RAM 512 chiến game nặng hơi khó.

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Lumia 630 đi mình đang dùng rất tốt, game cứ chạy phà phà đó . Chip lõi tứ mà ! Plants vs Zombies mà chiến rất nhiều ứng dụng đó bạn , bẻ khóa cài được 10 ứng dụng ở ngoài nữa- ko phải trả tiền mua !