Chọn Galaxy S5 Prime, LG G3 hay HTC One M8 Prime?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Cả ba smartphone cao cấp sắp ra mắt này đều thu hút rất nhiều chú ý từ người dùng tại thời điểm này, nhờ cấu hình đẳng cấp và danh sách tính năng hấp dẫn.

Galaxy S5 Prime, LG G3, HTC One M8 Prime
Ảnh rò rỉ về LG G3

Trong cuộc thăm dò mới đây do PhoneArena tiến hành, có vẻ như siêu phẩm LG G3 là kẻ chiến thắng khi có tới 40,81% số người được hỏi cho biết họ quan tâm đến mẫu smartphone đầu bảng mới nhất của LG hơn hẳn hai đối thủ còn lại. Tiếp đến là HTC One M8 Prime với 33,96% phiếu bầu. Khá bất ngờ khi Samsung Galaxy S5 Prime là mẫu smartphone ít được quan tâm nhất trong bộ ba này khi chỉ chinh phục được 25,23% số người dùng.

PhoneArena cho biết họ đặt 3 smartphone này cạnh nhau không phải là vô tình. "LG G3, S5 Prime và One M8 Prime có rất nhiều điểm tương đồng như màn hình Quad HD 1440 x 2560p, kích cỡ đều lớn hơn 5 inch, RAM 3GB và kim loại là chất liệu thiết kế chủ yếu".

Thông tin từ LG xác nhận G3 sẽ được công bố chính thức vào ngày 27/5 tới và nhiều khả năng, hãng sẽ khởi bán không lâu sau đó, có lẽ là ngay đầu tháng 6. Đó cũng là thời điểm mà S5 Prime dự kiến phát hành, nếu như các tin đồn gần đây là chính xác. Về phần One M8 Prime, con dế này sẽ không thể ra mắt trước tháng 9, nhưng điều đó không có nghĩa là sức cạnh tranh của nó với G3 và S5 Prime kém đi.

Cuộc thăm dò được PhoneArena tiến hành với hơn 5000 độc giả trong thời gian một tuần. Tất nhiên, rất khó nói liệu kết quả thăm dò này có phản ánh thực tế tiêu thụ của ba mẫu smartphone cao cấp này hay không, bởi điều đó còn phụ thuộc vào các ý kiến đánh giá, trên tay của giới chuyên môn khi sản phẩm ra mắt. Nhưng chắc chắn một điều, thị trường smartphone trong thời gian tới sẽ vô cùng sôi động với những đối thủ cân sức cân tài.