Con gái nên mua Lumia 720, 925 hay Sony Xperia M2?

Mình có nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin, vào web và chụp ảnh.

Với số tiền 8 triệu đồng trở xuống, theo các bạn mình nên mua Nokia Lumia 720, 925 hay Sony Xperia M2? Máy mua nữ dùng, không có nhu cầu chơi game, chỉ nghe gọi nhắn tin vào web, chụp ảnh.

Hoặc các bạn có thể tư vấn loại máy khác.

Xin cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Với nhu cầu của bạn thì 720 là tốt nhất khoảng 6t, 925 thì khoảng 8t5 hàng chính hãng, Mình đang dùng 720 mau vàng rất đẹp và nổi, lướt web nge nhac rất hay, chụp hình rất đẹp Sony M ko bằng dc, 925 chụp còn dẹp nữa, đừng so HDH WP nhàm chán bạn ko xai hết dc đâu