Các mẫu đồng hồ thông minh Gear của Samsung có tương thích với Galaxy S5?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Tại triển lãm Mobile World Congress, Samsung đã giới thiệu thế hệ kế tiếp của các mẫu đồng hồ thông minh mang thương hiệu Gear: đó là Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit. Các mẫu này không sử dụng Android mà chuyển sang sử dụng hệ điều hành Tizen (hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux). Không giống như mẫu Galaxy Gear chỉ làm việc được với Galaxy Note 3 và Galaxy Note 10.1 (phiên bản 2014), các mẫu đồng hồ Gear mới tương thích với "hàng tá" các mẫu điện thoại thông minh Samsung Galaxy bao gồm cả Galaxy S5. Các đồng hồ này hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh trên cổ tay người sử dụng.