Độ mượt của trend plus sau 1 thời gian sử dụng, và nên mua trend plus hay 525?

E đang có ý định mua e trend plus nhưng đang phân vân sợ độ mượt của e trend se xuống cấp nhanh. Thím nào đã dùng rồi thì cho xin ít chia sẻ. Và e cũng đang phân vân la có nên mua 525 không. Nhờ các thím tư vấn.
thu
Trả lời 10 năm trước

con này plus đỡ hơn con trend trước kia nhiều, còn về độ nhạy cảm ứng, ko có lý do gì để nó giảm, trừ khi bác mua phải hàng tàu. còn về đa nhiệm. nó chỉ ở mức trung bình khá... ko hi vọng nhiều, nhưng cũng đủ xài, lướt web thoát ra đọc tn chẳng hạn
về android biết cách don dẹp rác, tắt hoàn toàn ứng dụng lúc thoát cũng khá ổn
còn về 525, mình chả chê nó, vì cấu hình nó quá tuyệt so vs tầm giá, chỉ trách nó là wdp , mình ko thích hdh này
chốt. thích android mua plus, wdp thì 525, còn ko quan trọng hdh, mua chỉ để nghe gọi, lên mạng, nghe nhạc thi thoảng chụp ảnh thì 525 đi.