BB Z10 bản 002 update mới có còn bị ngả vàng không ạ?

Em đang định quay về với BB, định mua Z10 trải nghiệm BB10. Qua tham khảo thấy bảo bản 002 (dòng xách tay phổ biến ở VN) tuy chíp có hiệu năng xử lý tốt hơn nhưng màn không đẹp bằng bản 001 (bị ngả vàng). Do tài chính không dư dả nên e định nhắm bản xách tay cho rẻ (53 Cửa Đông bán like new fullbox 6tr). Không biết lên OS 10.2 màn hình bản 002 có còn bị ngả vàng không các bác?

thu
Trả lời 10 năm trước

os10.2 co tinh chỉnh cái này mà bạn ơi. thích trắng thì kéo sang phải. thích xanh thì kéo sang trái.