Con trai có nên dùng iphone 5s Gold hoặc Silver?

Tình hình là em đang dùng iphone 5 màu đen. Em muốn lên đời 5s mà đang phân vân quá các bác à. Vì dùng iphone 5 màu đen rồi nên giờ mua iphone 5s màu space gray thì sẽ nhàm chán lắm. Các bác cho em xin ý kiến với. Con trai có dùng iphone 5s màu vàng hay màu trắng được không. Bác nào có góp ý thì bình chọn ở mục trên cho em nha. Thanks các bác nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

Quan trọng chính là bạn thích sử hữu màu nào mà thôi.

Vàng : mang cảm giác "đẳng cấp"
Trắng : không bao giờ lỗi thời, và mọi người đều ưa chuộc. Khi xước cũng không bị lộ.
Đen (xám) : Con trai thích dùng màu này hơn, phần vì tâm lý sợ màu trắng nói là con gái. cầm đen cho bạn cảm giác mạnh mẽ, tuy nhiên xước thì khá lộ. Hãy xài ốp kèm theo ^^

Như mình con gái, chọn màu xám :p không hiểu sao thấy 1 sự quyến rũ ở đó hơn trắng :p