Mua iPad Air dùng kèm điện thoại cũ hay đổi tất cả lấy iPhone 5S?

Em đang dùng BlackBerry Bold 9900 và có ý định mua thêm iPad Air dùng kèm, nhưng thấy 5S cùng khá hay, "tất cả trong một".

Không biết nên chọn cái nào hơn các bạn nhỉ? Bold 9900 và iPad Air hay bán Bold 9900 mua iPhone 5S?

Các bác cho e ý kiến gấp với ạ.

hao
Trả lời 10 năm trước

theo mình bạn nên coi lại mục đích sử dụng rồi anh em mới tư vấn được.ipad air cấu hình tương đương ip5s nhưng thuận tiện dễ di chuyển thi mua ip5s vẫn hay hơn ipad!hồi trước mình cũng phân vân không biết nên chọn em nào rồi mình chọn ip5s rất hài lòng!mình vẫn thích ip5s hơn ipad!