IOS 6.1.2 đã jailbreak thì lên iOS 7.0.4 thế nào?

iPhone 4S của mình đang ở iOS 6.1.2, đã jailbreak. Mình có lên iOS 7.0.4 được không? Lên thế nào?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhiều bạn chỉ ác quá, máy jb mà chỉ người ta lên OTA cho ăn táo hả. Nói chung là back up, download file firmware ipws của 7.0.4 về, đưa về DFU mode rồi hard restore bằng cách shift-restore rồi dẫn đến file ipsw là ok. Nếu bạn vẫn mù mờ mình đang nói gì thì cứ đem cửa hàng cho chắc, khỏi lăn tăn. Lưu ý là ios 7 chưa jb được