Xperia SP xảy ra hiện tượng màn hình home đen thui khi nhấn nút nguồn mở khóa?

Em sử dụng em Sp mới đc 2 tuần tự dưng h nó xảy ra hiện tượng thỉnh thoảng bị màn hình đen khi bấm vào nút nguồn để bật máy, phải bấm lại lần nữa màn hình mới trở lại bình thường để nó ở trang thái mở khóa. Có ac nào có kinh nghiệm xem có cách nào khắc phục đc lỗi này không ạ???? em còn bảo hành chính hãng ạ.

thu
Trả lời 10 năm trước

mình cũng bị , mà giờ bấm nó ko lên màn hình luôn dù máy vẵn chạy, mình tức quá rút sim ra reset nóng thì nó ko lên luôn, cắm sạc ko nhận y như máy ko có pin, cắm vào máy vi tính cũng thế vậy đó, mai gửi đi sữa mới được, hic hic