Đánh gía chất lượng Sharp Aquos Xx 302SH 80,5% diện tích mặt trước là màn hình 5,2" Full-HD, Snapdragon 800, 16,3MP?

thu
Trả lời 10 năm trước

Sharp_Aquos_Xx_302SH_man_hinh_sieu_mong_10.

Sharp vừa chính thức ra mắt một chiếc điện thoại mới mang tên Aquos Phone Xx 302SH. Màn hình 5,2" Full-HD với viền siêu mỏng của thiết bị này chiếm đến 80,5% diện tích mặt trước, nhiều hơn so với mức 75,5% của chiếc Pantech Vega Iron và 75,9% của LG G2. Aquos Phone Xx 302SH sở hữu kích thước các chiều là 132 x 70 x 9,9mm, gọn hơn so với Xperia Z1. Sharp cho biết thêm rằng mẫu smartphone này được trang bị chip Snapdragon 800 bốn nhân 2,2GHz, pin 2600mAh, kết nối 4G LTE, Wi-Fi 802.11ac và chạy Android 4.2. Camera sau của máy có độ phân giải lên đến 16,3 megapixel với khẩu độ f/1.9 hứa hẹn mang lại khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt.

Giống với các điện thoại Nhật khác, 302SH có khả năng chống bụi và chống nước. Máy sẽ được bán ra bởi nhà mạng SoftBank vào tháng 12 năm nay với giá chưa được tiết lộ.

Cấu hình cơ bản của Sharp Aquos Phone Xx 302SH:

  • Màn hình: 5,2" độ phân giải 1080 x 1920, chiếm 80,5% diện tích mặt trước
  • CPU: Qualcomm Snapdragon 800, bốn nhân, xung nhịp 2,2GHz
  • GPU: Adreno 330
  • RAM: 2GB
  • Camera chính: cảm biến CMOS 16,3 megapixel khẩu độ f/1.9
  • Camera phụ: cảm biến CMOS 1,2 megapixel
  • Pin: 2600mAh
  • Hệ điều hành: Android 4.2 Jelly Bean
  • Tính năng đặc biệt: chống nước, chống bụi theo chuẩn IPX5/7, viền màn hình siêu mỏng, âm thanh DTS
  • Kết nối: NFC, Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n/ac, 4G LTE, GPS,
  • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: chưa rõ, có thể mở rộng bẳng thẻ microSD
  • Kích thước: 132 x 70 x 9,9mm
  • Trọng lượng: 147 gram