Tư vấn nên mua Sony Xperia Z hay Sony Xperia Z1?

Đối bạn, bạn sẽ chọn mua Sony Xperia Z hay Sony Xperia Z1? (nêu rõ lý do luôn càng tốt, để cho ace tham khảo luôn)!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chính hãng thì con Z 15tr5 còn con Z1 cũng phải 18tr là ít. Chênh nhau 2tr5 liền, trong khi con Z ra từ đầu năm còn con Z1 mới ra. Con Z thì màn hình góc nhìn hẹp, thiết kế cấn tay, camera không như kì vọng trong khi Z1 là bản nâng cấp của Z cái gì cũng hơn.

lam lam
Trả lời 10 năm trước

vote

Sony Xperia Z

Gockhuat
Trả lời 9 năm trước

Mình đang xài 1 em Xperia Z bản châu âu c6603 nên màn hình rất đẹp ko ám xanh cũng k ám vàng và camera mình rất hài lòng ngoại trừ chụp đêm do máy bị noise nhiều.
Mình dự có ý muốn lên đời Z1 mà đang đắn đo vì sợ tốn tiền là 1 và quan trong hơn nữa là khi ra Nguyễn Kim xem máy demo Z1 ở đó thì thấy màn hình nó vàng vàng với lại xem cùng 1 video đều dùng BE2 thì thấy màu của Z mình trong và đẹp hơn Z1.
Camera Z1 do cố định nên mình k test dc nhìu. Thơi lượng pin thì nhìn thông số 3000 và 2300 trên cùng 1 kích thước màn hình 5 inch thì thật ấn tượng nhưng mình k biết thực tế sử dụng ntn có hơn quá nhiều so với Z ko? Vì mình ko thấy ai đề cao pin của nó mà toàn đè cao dòng note, ngay cả các bài review Z1 cũng k thấy đề cập tới nhiều
Nhu cầu của mình là:
-màn hình nhu cầu hàng đầu
-camera, pin 2 cái yếu tố này mình cảm thấy với Z cũng tạm Ok nếu Z1 khác biệt nhiều
-đẹp ( mình hơi khó nhịu chỗ cổng sạc nam châm của Z1 làm lõm vô kì kì)

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteSony Xperia Z1

Lopforever
Trả lời 9 năm trước

1 vote cho z1

 Long
Trả lời 9 năm trước

tất nhiên là z1 nếu có $

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 9 năm trước

Sony Xperia Z1

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 9 năm trước

VoteSony Xperia Z1

Shika maru
Trả lời 9 năm trước

muaSony Xperia Z1 đi

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z1 tốt hơn Z về cả cấu hình lẫn chức năng của máy ( chụp hình, chống nước...)