Galaxy Note 2 ngon hơn hay Xperia ZR?

tiêu chí xem phim HD+lướt wep+chơi game :D

các anh cho em ý kiến em cảm ơn..!:D

thu
Trả lời 11 năm trước

ZR bác nhé, cầm trên tay mê ly luôn, trên tay ở thế giới di động ;)
toàn vào đấy ăn ké hàng ;)
vốt ZR
p/s : người nhật khá chuộng cái này nhé :)

Phạm Thị Khanh
Trả lời 9 năm trước

Để so sánh thì rất nhiều cái cần suy xết, nhưng theo nhu cầu của bạn thì nên chọn Xperia ZR vì:
- Nghe nhạc hay hơn (bạn hãy thử dùng một tai nghe tốt và nghe thử 2 máy sẽ thấy sự khác biệt)
- Xem phim, lướt web đẹp hơn (độ phân giải cao hơn, công nghệ màn hình tốt hơn)
- Chụp hình đẹp hơn (điều này là chắc chắn rồi)
- Máy đẹp hơn (cái đó là cảm nhận của cá nhân mình)

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Sony thẳng tiến bạn ơi Cấu hình hơn hẳn! chống nước! Thua bút mà bạn lại ko cần! Hãy nhớ 1 máy 2012 và 1 máy 2013 nhá!

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Galaxy Note 2 ngon hơn vì thiết kế đẹp, màn hình to và nét, nghe nhạc hay.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Xperia ZR ngon hơn vì cấu hình như nhau nhưng chụp ảnh đẹp hơn và chống nước

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn chọn note 2 đi tính năng rất hữu dụng