Cách lau ống kính cho Xperia Ion ?

Chào các bạn,

Mình có một vấn đề đang thắc mắc. Nếu bạn nào biết thì chia sẻ với nha. Mình xin chân thành cảm ơn.
Số là dùng Ion cũng gần 1 năm rồi, nhưng chưa bao giờ dùng bất kỳ thứ gì để lau ống kính, bởi vì xem trên diễn đàn thấy có nhiều bạn chụp hình bị mờ sau khi lau.

Tuy nhiên, dùng lâu quá thì cũng có ngày ống kính bị bám bụi, hay bám hơi mồ hôi...Mình nhìn nghiêng nghiêng vào ống kính thấy bẩn rõ lắm. Bây giờ, làm sao để lau ống kính mà không bị bay lớp chống tia UV, cũng như không bị mờ ống kính nhỉ ?

Các bạn ai có kinh nghiệm xin giúp đỡ với :hehe

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng bông ngoáy tai chấm ẩm rượu hoặc cồn pha loãng sau đó lau nhẹ nhàng cho đến khi sạch là được. Còn lớp chống tia đó khó giữ lắm, máy của mình lau sạch bách (hết cả lớp chống tia đó vẫn chụp vô tư)

Ngày Ấy Sẽ Đến
Trả lời 7 năm trước
Cho mình hỏi là lâu lớp uv cần mở nắp lưng ko mình mới dùng sony