Đánh giá chất lượng điện thoại Apple iPhone 5S?

Nguyen Van Minh
Trả lời 11 năm trước
iphone-5s-champagner-gold-003-1377749846

iPhone 5S có thể là phiên bản nâng cấp nhỏ từ iPhone 5 với ngoại hình không thay đổi nhiều. Nhưng như bất kỳ sản phẩm nào của Apple, nó vẫn gây ra sự chú ý đặc biệt đối với giới công nghệ và đang khiến không ít người chờ đợi.

Việc liệu có được tích hợp phím Home với khả năng nhận diện vân tay, camera chất lượng cao hơn sử dụng đèn Flash kép hay đơn giản là có thêm vỏ màu vàng hay không... sẽ được giải đáp trong tháng 9 tới. Gần hết tháng 8, Apple vẫn chưa ra thông báo nhưng giới thạo tin vẫn cho rằng 10/9 là ngày sẽ diễn ra sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới.

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm:
  • - Camera được cải tiến.
  • - Cảm biến vân tay chất lượng tốt
  • - Vi xử lý 64bit cao cấp A7 và vi xử lý cảm biến chuyển động M7
  • - iOS 7 có nhiều cải tiến đáng giá
Nhược điểm:
  • - Thiết kế giống hệt với iPhone 5
  • - Màn hình 4 inch quá bé so với các đối thủ
  • - Cảm biến vân tay chưa hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ 3
  • - Chưa có nhiều ứng dụng tận dụng được tiềm năng của A7 và M7
  • - iOS 7 có thể gây khó chịu cho người dùng lâu năm
Anh Duy
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm:
  • - Camera được cải tiến.
  • - Cảm biến vân tay chất lượng tốt
  • - Vi xử lý 64bit cao cấp A7 và vi xử lý cảm biến chuyển động M7
  • - iOS 7 có nhiều cải tiến đáng giá
Nhược điểm:
  • - Thiết kế giống hệt với iPhone 5
  • - Màn hình 4 inch quá bé so với các đối thủ
  • - Cảm biến vân tay chưa hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ 3
  • - Chưa có nhiều ứng dụng tận dụng được tiềm năng của A7 và M7
  • - iOS 7 có thể gây khó chịu cho người dùng lâu năm