Đánh giá chất lượng điện thoại HTC Desire U?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chương trình ưu đãi mới cực hấp dẫn từ HTC sẽ gạt bỏ mối băn khoăn của các bạn trẻ khi muốn tìm kiếm một chiếc smartphone chất lượng, hợp thời trang nhưng hợp túi tiền. Cụ thể là chỉ với 4.190.000đ (thay vì 5.350.000đ như trước đây), bạn đã có thể sở hữu smartphone HTC Desire U sành điệu, tiện dụng và 1 thẻ cào trúng 100% với nhiều món quà giá trị: balo du lịch cao cấp của HTC hoặc bình nước Lock&Lock tiện lợi. Ngoài ra, với mỗi thẻ cào này, khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng 1 chiếc Honda Lead thời thượng hàng tuần. Chương trình sẽ kéo dài đến 30/08/2013 và đã có khách hàng trúng thưởng chiếc Honda Lead 125cc đầu tiên vào ngày rút thăm đầu tiên 02/08 vừa qua.

HTC Desire U - Smartphone cho giới trẻ, Thời trang Hi-tech,

Và dưới đây chính là những điểm mạnh nổi trội của HTC Desire U.

Màn hình lớn - sắc nét

Không bỏ qua xu hướng màn hình lớn và nâng cao trải nghiệm khi xem các nội dung giải trí trên màn hình điện thoại, HTC Desire U được trang bị màn hình Super LCD lớn đến 4 inch. Độ phân giải tốt (480x800) sẽ giúp hình ảnh, màu sắc hiển thị đẹp mắt, sắc nét kể cả khi chơi game, xem phim, lướt web, đọc văn bản, duyệt hình ảnh...

HTC Desire U - Smartphone cho giới trẻ, Thời trang Hi-tech,

Bên cạnh đó, ở chế độ duyệt web, chế độ tự động canh lề văn bản sẽ giúp bạn đọc trọn vẹn nội dung trong màn hình cho dù phóng to hay thu nhỏ. Bạn cũng có thể dùng Chức năng Lưu để xem sau để sau đó tiếp tục xem từ trang cuối của lần đọc trước, vừa tiết kiệm thời gian, vừa giảm dung lượng tải dữ liệu.

Quản lý dữ liệu hiệu quả

Chạy trên hệ điều hành Android 4.0 ICS, HTC Sense 4.0a với hơn 700 ngàn ứng dụng, HTC Desire U sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho những người lần đầu tiên sử dụng smartphone. Đặc biệt, hiểu rằng kết nối Internet mọi lúc mọi nơi là nhu cầu thời thượng của giới trẻ, HTC Desire U được cài đặt sẵn chức năng quản lý việc kết nối Internet để lúc nào cũng có thể kiểm soát được dung lượng sử dụng Khi người dùng sử dụng đến hạn mức dung lượng data internet tối đa được cài sẵn trên máy thì máy sẽ tự động nhắc nhở để không bao giờ phải bị vượt chi tiêu ngân sách, giúp quản lý chi phí hiệu quả hơn.

Giải trí ấn tượng cùng camera 5MP và Beats Audio

Không chỉ là có thể kích hoạt nhanh máy ảnh bằng cách kéo biểu tượng chụp hình trên màn hình về phía vòng tròn mở khóa, camera 5MP của Desire U còn giúp lưu giữ những hình ảnh theo cách tự nhiên nhất với chế độ tự động nhận diện khuôn mặt. Sau khi chụp hình, bạn có thể chia sẻ ngay hình ảnh với người thân thông qua các trang mạng xã hội (Facebook, Twitter, …), email hay tin nhắn.

HTC Desire U - Smartphone cho giới trẻ, Thời trang Hi-tech,

Thiết kế thời trang với các vòng tròn sành điệu quanh camera và công nghệ âm thanh độc quyền từ Beats Audio

Một điểm nhấn khác chỉ riêng Desire U sở hữu đó chính là công nghệ âm thanh Beats Audio độc quyền, đem đến chất âm chân thật nhất, sống động nhất mà các sản phẩm khác cùng phân khúc khó sánh kịp. Âm bass trầm, âm cao trong, kể cả những âm thanh phức tạp như giọng nói con người đều được xử lý tinh vi để mang đến trải nghiệm tốt nhất về âm thanh.

Có thể nói, HTC Desire U thật sự là sản phẩm hiểu và đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu về một chiếc smartphone sành điệu nhưng vừa túi tiền của giới trẻ.