Chọn mua Smartphone 2 sim tầm dưới 3m5?

Như em đã nói ở trên ^^ nhu cầu chính là có 2 sim để tiện liên lạc, em sinh viên ko chơi game gì >< chỉ cần xem bản đồ lướt web ( em đau đầu vô cùng vì 1 sim trong tầm này thì có vô số cái tốt để chọn )
:D- Em đã tóp được 1 số con
Oppo piano
Gionee ifinity power
Lenovo P770i
Mobistar j j đó
:oops: =( 4 em này em ko thích lắm @@ nhưng bí quá rồi
các anh còn lựa chọn nào tốt hơn không ạ

thu
Trả lời 11 năm trước

nếu nhu cầu không quá cao thì bạn có thể xem qua Lenovo A390. giá cả hợp lý, cấu hình ổn & pin xài trung bình cũng được 1 ngày...giá tham khảo 1.999 ở nguyễn kim & 2.300 ở FPT & các cửa hàng khác trên toàn quốc!