Màn hình Xperia Z - nhờ chuyên gia tư vấn ?

Vấn đề thứ 1 :
1 lần e để con Z ở trên nệm rồi vô tình lăn qua đè lên nên nó bị nứt màn hình nhưng ko phải từ lỗ loa mà bị từ góc trên của máy kéo xuống. => với sự sơ ý nhỏ nhặt đó mà con Z bị bể mặt thì lỗi màn hình này của Sony thật sự quá tệ , mấy dòng máy khác em đè từ đêm tới sáng cũng chẳng xi nhê gì .. Máy e : C6603 13W13.
Vấn đề thứ 2 :
Sau khi bể mặt e cũng gọi điện nhiều nơi tìm cách phẫu thuật cho e nó thì thắc mắc chuyện này .
Bên cellphones để giá trên web thay màn là 3tr7 bảo hành 1 tuần nhưng khi e gọi thì nhân viên nói đó là màn linh kiện ở ngoài HN , thay xong ko bảo hành . Còn khách ở HCM khó tính nên chỉ thay loại Zin giá 5tr5 có bảo hành => Cần lời giải thích từ ce.llphones .
Bên ThaoDuy Mobile thay giá 4tr bảo hành 1 tuần . K002 + TruongDigital giá 4tr5 bảo hành 1 tháng .Và 1 tiệm ở ngoài HN báo giá 3tr ... Tất cả những tiệm này ko bảo hành Ngâm nước nhưng đều khẳng định là hàng Zin chứ ko phải hàng linh kiện ..
Vậy cho em hỏi có cách nào phân biệt màn hình Zin và Linh kiện ko ??.. Tại vì e thấy giá giữa các tiệm chênh lệch nhau nhưng ko rõ được chất lượng màn hình như thế nào ... Với lại từ sau khi gọi wa cellphones thì e thấy có 1 sự mập mờ về cách làm ăn nên cần mọi người tư vấn ... thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhưng mà theo như bên Cellphones trả lời cho e thì giống như màn hình Z có hàng loại 1 và hàng loại 2 vậy ( hàng bóc máy thì chắc chắn ko có rồi ) ... Hàng loại 1 dành cho thị trường HCM vì khách khó tính . còn hàng loại 2 rẻ hơn thì ở HN