Điện thoại này của mình tự dưng k nhận sạc điện thoại, mà pin yếu nữa.

có ai biết cửa hàng nào sửa điện thoại này k thì chỉ mình với

nguyen minh duc
Trả lời 11 năm trước

Không sạc được thì dùng sạc đa năng bạn à. :))

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

viết như bạn thì có trời mới giúp đc.

tốt nhất mua cái xạc zin khác thử, nếu vẫn bị thì thay pin đi, pinz zin là ok.

còn vẫn ko đc thì máy của bạn chập nguồn xạc rồi mang ra trung tâm bảo hành sửa chữa là nó sửa cho ok.

Laptop Cường Phát
Trả lời 11 năm trước

bác viết như thế thì ai mà giúp được bác, chỉ còn cách tốt nhất là đem qua chợ nhật tảo, hoạc thế gioi di dong là chắc ăn đi bác

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

viễn thông A sửa cũng đc, còn ko thì mang ra hãng cho nó chuẩn chỉ.