Đánh giá chất lượng Samsung ATIV S Neo chạy WP 8 ra mắt ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Cùng là dòng sản phẩm ATIV, nhưng Samsung không tung ATIV S Neo tại sự kiện Premiere 2013 vừa mới diễn ra (ngày 21 tháng 6), mà lại chọn ra mắt giáp ngày sự kiện Microsoft BUILD 2013.

Samsung ATIV S Neo chạy WP 8 ra mắt, Thời trang Hi-tech, Samsung ATIV S Neo, gia Samsung ATIV S Neo, ra mat Samsung ATIV S Neo, dien thoai Samsung ATIV S Neo, Samsung, ATIV S Neo, dien thoai Samsung, gia ATIV S Neo, dien thoai, dtdd, bao, dien thoai thong minh, smartphone

Điện thoại thông minh Samsung ATIV S Neo được trang bị màn hình 4.8 inch độ phân giải HD với mật độ điểm ảnh 306 ppi, 1GB RAM, camera chính 8MP với đen flash LED, tự động lấy nét, và camera phụ 1.9MP. Cung cấp sức mạnh cho máy đến từ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.4GHz nhưng chưa rõ của hãng nào sản xuất.

Pin của ATIV S Neo cũng chỉ có độ lớn 2000mAh, thay vì 2300mAh như người tiền nhiệm của mình. Bộ nhớ trong của ATIV S Neo chưa được tiết lộ, nhưng Samsung cho biết máy sẽ hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB.

Samsung ATIV S Neo hỗ trợ công nghệ Beauty Shots giúp cải thiện chất lượng ảnh chân dung, "Manga Camera" giúp biến ảnh chụp thành hoạt hình, cũng như chương trình chỉnh sửa ảnh Photo Editor được tích hợp. Office Mobile và Office 365 cũng được tích hợp trên ATIV S. Máy có thiết kế giống hệt người tiền nhiệm ATIV S.

Phía Samsung cho biết, ATIV S Neo được phân phối dành cho nhà mạng Sprint tại Mỹ với giá 150 USD, mức giá này sẽ kèm hợp đồng 2 năm.