Gần 4 tr thì có nên mua Lumia 520 ko hay mua đt nào của SS/Sony/HTC...?

Em định mua đtdd cho em gái em 21t, muốn chọn sao cho hợp nhất, giá tầm <=4 triệu.

Theo các bác có nên mua 520 ko hay ? Em thấy mới ra mà trông cũng đẹp, tính mua màu vàng vì em gái em mệnh kim

Hay nên mua điện thoại nào khác của Samsung/ Sony/ HTC/ ...? Em ko rành lắm về đt nào nhiều tính năng với mức giá này?

Các bác chỉ cho e với! Em cảm ơn mọi người ạ!

thu
Trả lời 11 năm trước

Con gái cứ chọn 520 đi, trông cho cá tính Tầm này mà bem mấy em android, chị em chơi các các ứng dụng Facebook, ChatFrrree, Ola thì sẽ bị rape pin ko thương tiếc
Nếu ko ngại quá khổ và kém thương hiệu thì cứ Sky hay Q-smart nhé, có cái cam trc cho chị em moahhhihi huhu ... tự sướng