Giúp đỡ phân biệt điện thoại Sky A830 mới cũ?

Hi các bạn
Thấy nhiều bạn dùng Sky A830 nên hôm nay mình định mua một cái. Ở msmobile.vn, thấy bảo có hàng mới về từ Hàn Quốc. Mình kiểm tra thì thấy có đầy đủ các phụ kiện như 2 pin, cốc, sạc, cáp, .. Tuy nhiên mình thấy lạ là Sạc, dây USB đều made in China,trông dại dại, bạn bán hàng có giải thích là bây giờ tất cả phụ kiện đều của Trung quốc, ngoài ra Seal hộp đựng đã bị bóc từ trước, có giải thích là do Hải quan kiểm tra.
Mình có tìm kiếm trên internet thì thấy hướng dẫn là hàng full box phải nguyên seal, các phụ kiện phải từ Hàn quốc.
Theo mình suy luận, thì có thể lấy điện thoại cũ, bổ xung thêm các phụ kiện vào cho đầy đủ rồi bán thành hàng mới là được.

Ngoài ra giữa K và S thì chọn dòng nào?

Bạn nào có kinh nghiệm chọn mua điện thoại Sky giúp mình với nhé. Liệu đây phải hàng mới 100% full box không?
Thanks all!

thu
Trả lời 11 năm trước

Ví dụ cho thím về sạc và cáp sky nhé (cái này là của 850, của 830 em nhớ không nhầm là có chữ SKY khắc chìm ở trên đỉnh, đỉnh sạc bo tròn). Dù là của SKY chính gốc nhưng phụ kiện sản xuất tại Trung Quốc nhé

http://i.upanh.com/vxnnfa

Còn seal box thì còn tùy, xách chui được thì còn nguyên, còn không thì hầu hết là mất seal. Thực ra cái seal box không quan trọng lắm, em thấy seal màn quan trọng hơn. Bác nhìn cái seal màn mà không có bóng khí, bóc ra cảm giác còn dính thì là chưa mất. Seal màn nào mà có nhiều bóng khí con con ở trong nghĩa là seal dán lại

Còn so giữa L, K và S thì bao giờ S cũng là tốt nhất bác nhé

Nếu bác ở HN có thể liên hệ với em, đợt hàng sau (chắc cuối tuần này) em chắc chắn có A800 brandnew (các loại khác có thể cũng có, nhưng A800 chắc chắn vì cửa hàng đặt ), bác có thể qua xem để biết thế nào là hàng fullbox mới 100%