Mua điện thoại tầm 4 triệu?

Mình nhắm chiếc Lenovo S560 do cấu hình khá, camera đẹp... Điều mình thắc mắc là không biết nó có bền không thôi. Lần đầu bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho việc học nên mình phải xem xét kỹ càng tí...

Mấy bạn có ý kiến hay gợi ý gì cho mình không?

hao
Trả lời 11 năm trước

Vote Sky Limo X2+ tấm 4.5 giá km . em có thằng bạn dùng con này đời đầu rất ồn.con x2+ đời thứ 3 tính năng rất good.chơi đc hết các game khủng.là smartphone hỗ trợ HDMI rất hiếm.vỏ hơi dày và nặng nhưng nếu kô quan tâm mấy điểm này thì con này tốt nhất trong thời điểm hiện tại