Hỏi về cách kiểm tra thông số ngay trên điện thoại di động?

Em muốn kiểm tra các thông số: Kiểm tra IMEI Kiểm tra phiên bản phần mềm và ngày tháng sản xuất Kiểm tra thông tin bảo hành
hoang anh
Trả lời 16 năm trước
Đây là cách kiểm tra của một số điện thoại: 1, Với máy Nokia: + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm và ngày tháng sản xuất: *#0000# + Kiểm tra thông tin bảo hành: *#92702689# 1 IMEI 2 Made MM/YY (manufacture date) 3 date of purchase (this can be edited, but once it is set, it cannot be altered anymore). 4 Repaired (date of repair, in case it has been repaired) 5 Transfer user data 2, Với máy Samsung: + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm: *#9999# + Chỉnh độ phân giải màn hình: *#0523# + Thử chế độ rung: *#9998*842# + Kiểm tra thông số hoạt động của pin: *#9998*228# (Chú ý: Một số mã số không hoạt động với phần mềm đã được Việt hoá) 3, Siemens + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm: Bỏ simcard ìa bấm *#06# rồi giữ phím dài phía trên bên trái. + Chuyển Menu về tiếng *#0001# và bấm SEND. 4, Sony Ericsson: + Kiểm tra IMEI: *#06# + Kiểm tra phiên bản phần mềm: > * 5, Motorola: + Kiểm tra IMEI: *#06#
Hanel SoftCom
Trả lời 15 năm trước
[b]Tra cứu thông tin điện thoại qua số IMEI [/b] Để biết được xuất xứ, kiểu điện thoại, hãng sản xuất, ngày tháng sản xuất.. của điện thoại, thật đơn giản. Bạn có thể tra cứu nhanh chóng, bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một tin nhắn tới số dịch vụ 8379 Xem IMEI của điện thoại, bạn bấm số *#06# Soạn tin: IMEI Số-IMEI rồi gửi 8379 Ví dụ: để biết thông tin điện thoại có số IMEI là: 350077523237513, bạn soạn tin [b]IMEI[/b] 350077523237513 gửi [b]8379[/b] Chi tiết: [b]http://www.smsvietnam.com[/b] [):D(]