Nokia N81 8 GB bị mất hết dữ liệu

Không hiểu tại sao Nokia N81 8GB của tôi tự nhiên bị mất hết nhạc, còn ảnh thì biến thành 1 chiếc duy nhất? Liệu có phải máy bị virus không? Nguyễn Đăng Hoàng (steven_gerrard98@yahoo.com)
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Có thể trong quá trình sử dụng bạn thao tác nhầm nên dữ liệu đã bị xóa, trường hợp bị nhiễm virus thì trên điện thoại bạn cũng không thấy được các file này. Bạn nên gắn cáp kiểm tra và quét virus trên máy tính (dĩ nhiên là máy tính phải không bị nhiễm virus).