Nên chọn Samsung Galaxy S3 hay Samsung Galaxy Note?

E đang phân vân giữa Samsung Galaxy Note và Samsung Galaxy S3 con này các bác pro phân tích chia sẻ kinh nghiệm cho e nhé:d thanks trước

thu
Trả lời 11 năm trước

Thực ra mà nói, nếu so sánh giữa SIII và SII thì không cần đọc bài này bạn cũng hiểu rõ rằng SIII vượt trội hơn so với SII ( nếu không hơn thì samsung sản xuất ra S3 sau S2 làm gì ).Tuy nhiên ở bài viết này mình không muốn so sánh ai hơn ai mà quan trọng là sự lựa chọn nào cho bạn?

S3 ra mắt với cái giá không hề rẻ 16tr đồng, trong khi đó vào thời điểm này S2 đang có giá ~10tr đồng. Đó là con số không nhỏ, 6tr đông để đổi lấy những gì mà S3 vượt trội mang lại cho bạn như S voice , Giao diện mới đẹp trực quan, Pop up play , cấu hình khủng ...

Hay là Galaxy S2 - vẫn cho thấy mình vẫn còn là 1 thế lực trên thị trường smartphone hiện nay. Chip dualcore 1.Ghz, Ram 1Gb. gần như chưa bao giờ mình dùng S2 bị treo trừ khi lỗi rom hoặc game . S2 đem lại cho mình tất cả những gì mà mình cần, với cái giá của S2 rất đáng đồng tiền bát gạo. ( mình mua S2 cách đây 6 tháng với cái giá 10tr5 )

Điều quan trọng nhất khi mua điện thoại là Bạn cần gì ở chiếc điện thoại đó ? nó có đáp ứng được đầy đủ cho bạn không ? chứ không phải là chạy theo xu hướng của xã hội.

Sau khi đọc bài viết này hi vọng những ai đang phân vân là có nên gom thêm tiền, hay đêm mơ lấy cái số nào đó mà kiếm em S3 hay là mua S2 mà dùng thì sẽ có được những quyết định sáng suốt nhất cho riêng mình.

ha
Trả lời 11 năm trước

Điểm khác biệt dựa trên các thông số kĩ thuật chính:
- Galaxy Note: to hơn trọng lượng 178g (so với trọng lượng trung bình của đa phần điện thoại thì là nặng), màn hình 5.3inch sẽ là rất to khi bạn đút vào túi hay mang di động theo bên người luôn luôn. Máy có pin 2500mAh, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 32Gb.

- Galaxy SIII: màn hình 4.8inch trọng lượng 133g nhẹ hơn hẳn so với kích thước máy dùng pin 2100mAh yếu hơn galaxy note, galaxy SIII hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64Gb chưa kể drop box.

Điểm khác biệt lớn là cả 2 máy đều dùng cpu ARM Cortex A9 1.4Ghz nhưng Galaxt Note dùng cpu dual core (2 nhân) còn Galaxy SIII là quard core (4 nhân) việc này giúp tốc độ xử lí của máy nhanh hơn nhiều. Galaxy Note thiên về kiểu dáng và tính năng của máy tính bảng nhiều hơn nên nếu ít mang theo và dùng cho các công việc học tập thì phù hợp hơn còn nếu bạn muốn giải trí là chính như chơi game thì nên dùng SIII vì cpu và gpu mạnh hơn hỗ trợ chơi game tốt hơn galaxy note.