Nên mua điện thoại SE X10i hay iPhone 3G?

Hôm nay em Khỉ xin chia sẻ với những ai đang lưỡng lự giữ SE X10i và iPhone 3G.
iPhone 3G hiện nay giá 2nd hand là 4tr5
SE X10i hiện nay giá 2nd hand là 5tr5
Và iPhone 3Gs 2nd hand là 6tr5 lock hoặc 7tr5 QT

Em sẽ chỉ bàn tới 2 em trên vì dành cho những ng thu nhập thấp.

thu
Trả lời 11 năm trước

màn hình x10 thật sự đến 16k màu lận các bác ah! nhưng vì thằng android 1.6 nó hổ trợ có 65k màu thôi! bác nào up x10 lên 2.2 or 2.3 sẽ thấy được sự khác biệt! tuy 2pic này đã lâu nhưng thấy mấy bác đánh giá sai về em x10 này nên bức xúc quá nhảy vô phân minh thôi! hihi! hàng sony thì nó rất chú trọng đến chất lượng và hình ảnh nên mỗi lần có model mới thì từ lúc giới thiệu đến lúc xuát xưởng là cả một hành trình dài đó các bác! sony luôn chậm mà chất đấy!
Nguyễn Cao Quý
Trả lời 11 năm trước

nhưng cho mình hỏi..lên hết cỡ của nó thỳ màn hình được bao nhiêu màu vậy