Xin hỏi dòng máy này không có hỗ trợ bluetooth sao? Chức năng chụp hình đẹp không?

phancong tung
Trả lời 16 năm trước
trong đám máy này có hỗ trợ bluetooth, nhưng tuy máy thôi, chức năng chụp hình cùng tùy mày, như máy malataMT166 chụp hình chỉ có 0.3mega a còn máy khác Z100 thi chụp hình rất rõ và đẹp trên cả tuyệt vời vì no co toi 1.3 mega, nhung loai may nay dzom lam de bi nhon nup , phim bam khong an, tui khuyên ban không nên mua loại này hihihi[:D][:D]