Làm cách nào để up con W550i lên dc đời cao hơn?Ai bit giúp mình với nha!

Mình đang có con W550i thấy có người bảo có thể up lên được đời cao hơn thì phải nhưng mà mình ko rõ lắm bác nào biết cách ko bảo mình với.hoặc là up FW mới cũng đc.rất mong đc sự giúp đỡ của mọi người.mình cảm ơn nhiều lắm
Trả lời 16 năm trước
Up lên FW mới nhất thì bạn dùng cái SEUS (sony ericsson update service) đó, search và down trên web của sony đó Còn vụ up lên gì đó thì mình ko bít