Mong các bạn đã dùng P1i cho mình xin ít nhận xét về con này nhá?MÌnh cảm ơn trước nha!

Sao thấy trong diễn đàn ít có bài viết ve P1i quá. Mong các bạn đã dùng P1i cho mình chút nhận xét về con này tí (như về nghe nhạc, chụp hình hay hệ điều hành, ...). Luôn tiện cho mình hỏi dòng W của sony cái nào xài ok nhất với mức giá tầm dưới 6 tr vậy? Tkank mấy bạn trước nhá!
Trả lời 16 năm trước
Ok mình rành con này lắm nhưng nghe đồn là cái cam của nó chụp hình xấu kinh Còn mấy cái khác thì hok bít ^^!