Con k850 đang dưng tự nhiên bị tối đen màn hình?Ai giúp mình với!

Con K850 của mình bị die,đem ra trung tâm sony nó cũng bó tay,vào SEUS update khônng được. Máy đang xài tự nhiên tối thui luôn. Trung tâm sony nó bảo là hư phần mềm. Máy khởi động chỉ lên đèn bàn phím Bạn nào sửa được hộ mình.mình xin hậu tạ
Truong van Tuan
Trả lời 16 năm trước
Mấy thằng SE work like sh*t.. nó tung ra bản FW mới, mà cái FW đó bị cái lỗi.. đang dùng thì tắt ngúm.. ko lên màn hình, chỉ có bàn phím sáng đèn.. chạy lên hãng bắt nó chạy lại FW cho bạn nhé.. good luck.. ^^