Giúp em về camera K850 có cứ mờ mờ ấy?

Mấy anh ơi,cho em hỏi sao con K850 của em chụp hình lạ lắm trông nó cứ mờ mờ sao ấy.Máy bị sao vậy ah????
Trả lời 15 năm trước
Hi! Mình cũng đang xài k850, hình bạn chụp đúng là có vấn đề. Trước tiên bạn upgrade lên firmware mới nhất thử xem sao , theo mình biết mới nhất hiện giờ là R1FA035. Không biết máy bạn có dán keo ko? nếu có dán thì lột nó ra đi. Ống kính sau một thời gian sử dụng sẽ có bụi lọt vào hoặc có thể bị hơi nước trong đó cần lau sạch, nếu không tự tin thì bạn nên đưa tới trung tâm bảo hành nhờ họ vệ sinh lại. Ngoài nguyên nhân này còn có thể do cảm biến nữa. Nguyên nhân sau cùng có thể do xuất phát từ chính bạn, trước mỹ nhân thì ai mà ko mờ mắt, con k850 của bạn chắc cũng mờ ống nhắm luôn rồi, thử chụp người khác xem coi có rõ hơn ko nhé.