Ở máy S500i khi cắm cáp USB thì máy báo là ko install dc driver?Ai bít giúp em với!

Em mới mua S500i,va có mua thêm thẻ nhớ 1G để gắn vào.Mỗi lần em cắm cáp USB thì máy báo là ko install được driver,nhưng vẫn hiện ôr đĩa USB,sau đó em chép nhạc vào ,nhưng khi rút cáp USB ra thì máy hiện ra thông báo "Cảnh báo ,tất cả mọi thông tin trên Memory Stick sẽ bị mất. Vẫn định dạng?".Khi em bấm Ok sau đó nhập mã máy thì mọi file nhạc em chép vào bị mất hết.Còn nếu bấm Không,thì không bị mất.Vậy cho em hỏi,lỗi trên là do máy hay là do thẻ nhớ,hay là do thiếu driver hay là thiếu phần mêm gì đó.
Trả lời 16 năm trước
Bạn bỏ đĩa PC Suite đi kèm máy vào rồi cài đặt thì sẽ khắc phục được.