Làm sao để biết 6131 là hàng cty hay hàng ngoại?Ai biết chỉ cho mình với nhá!

Tôi vừa mua con 6131 xong nhưng ko biết là ctythật hay hàng ngoại.Làm thế nào để biết là hàng cty hay hàng ngoại hả các bạn. Mình thấy có tem FPT đoàng hoàng, nhưng sợ tem giả.Mà có ai biết chỉ cho mình với nha!
Trả lời 16 năm trước
Hi! bạn Muốn biết có thật là hàng cty hay không phải đem lên hãng nokia để họ kiểm tra số imel mới biết chính xác được vì bây giờ tem thật giả lẫn lộn có khi họ gỡ tem thật từ máy khác gắn vào nữa làm sao mà coi được,bạn phải cho mình biết bạn đang xài mang gì mình mới hướng dẫn bạn cài gprs được nha Chào bạn!