Hà Nội bao giờ mới có điện thoại CONNSPEED M950

[:-/] mấy thằng cha ở HN hem thèm nhập mấy "Chàng Dế" của chính Việt Nam này về bán à??? chán was! Bác nào ở HN chợt nhớ đã nhìn thấy "chàng dế" này ở đâu thì Pm cho E nha! E cám ơn!
tellme
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi có rồi nhé Đại lý điện thoại CONNSPEED Thành Phố Hà Nội: Trung Tâm CNMT & TBS Tây Hồ 217 Thụy Khuê-Quận Tây Hồ-Tp Hà Nội. ĐT: (04) 2923947-0973603253-0946112725 Bạn có thể vào trang chủ tham khảo thêm [blue]http://www.connspeed.com.vn[/blue]
Nguu
Trả lời 15 năm trước
Vậy bạn đã mua được con này chua vậy? mình cũng đang tham khảo con này nhưng không biết con này có nghe nhạc hay ko và chụp ảnh 3.2mp ra sao nữa!! Bạn cho một lời nhận xét về model trên diễn đàn Ledmobile.net nhá! Nhớ search Connspeed M950 để lập topic đúng mục nhá! Thanks
Trần Minh MInh
Trả lời 15 năm trước
Bạn tới địa chỉ này nè, chắc chắn có lun. Có thể gọi tới để hỏi trước. [:)] Cty Cổ Phần Thương Mại Thành Tài 225 Nguyễn Trãi - Q.Thanh Xuân - Hà Nội. Số đt nó đây nè, nhưng mình chả bik thêm số mấy nữa. Bạn tự tìm nhé! 04.2956759