6085 chớp màn hình liên tục.Ai biết giúp mình với?

Mình có chiếc dt 6085,mấy hum nay nó dở chứng cứ 3,4 s chớp màn hình 1 fat,liên tục như vậy,mình đem ra cửa hàng thì họ nói màn hình sắp bị cháy,fai đợi đến khi màn hình cháy hoàn toàn thì thay mới chứ ko sửa dc.Ai bít cách sửa chữa xin chỉ dùm mình chứ đợi đến lúc nó hư hoàn toàn thì ..............
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Bạn thử đem tới 6a tú xương xem thử nha bạn Chúc bạn thành công!
ha
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn tham khảo nguyên nhân này nhé

Do bạn đặt tần số quét quá thấp đấy mà.
Nhấp phải vào desktop, chọn Properties
Chọn tiếp Setting -> Advance -> Monitor.
Ở phần Screen refresh rate chọn tần số cao hơn (tốt nhất là 75Hz) và OK. Bạn có thể chọn cao hơn nhưng sẽ mau làm giảm tuổi thọ màn hình.

Ngoài ra:
Nếu bạn dùng màn hình CRT thì có 2 nguyên nhân
1 là board đuôi của màn hình bị hở, bạn có thể đem ra một chổ sửa điện tử gần nhất nhờ họ kiểm tra và hàn lại với giá thông thường từ 50-70K
2 là cuộn cao áp của Monitor của bạn bị hư, bạn cũng có thể đem ra tiệm sửa điện tử gần nhất để nhờ họ xem lại và đi quấn lại cuộn này, giá trung bình từ 70-90K

Chào bạn !

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

vậy thì chờ thay thôi