Download mấy ứng dụng hay cho máy 6288 ở đâu ?Bạn nào biết hãy chỉ dùm mình nhá!

Mình đang dùng điện thoại 6288 mà không biết download mấy ứng dụng hay hay ở đâu cả.bạn nào biết up lên cho mình cái nha.mấy cái ứng dụng hay hay đó.chứ mấy ứng dụng bt mình biết hết rồi.thanks các bạn nhiều lắm.có dịp thì ta lam chầu bia heng
Trả lời 16 năm trước
Bạn lên trang web 4shared.com mà down nha gõ vào khung tìm kiếm tên ứng dụng là ok các ứng dụng cho s40 nè: emap : bản đồ tử vi hackbluetooth 1.08 : điều khiển điện thoại người khác KD player ym tiny : dùng để chat yahoo